loading...

Giới thiệu về nhà thuốc Minh Phước

author
7 minutes, 15 seconds Read

Nhà thuốc Minh Phước là nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm dược phẩm thành phẩm bao gồm: thuốc kê theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới…

Lịch sử thành lập

– Nhà thuốc Minh Phước được thành lập năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhà thuốc Minh Phước có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

– Ngay từ khi hình thành, Nhà thuốc Minh Phước không ngừng vươn lên hoàn thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

Điểm mạnh của chúng tôi

Kinh nghiệm tư vấn

Đội ngũ dược sĩ tư vấn tại Nhà thuốc Minh Phước là dược sĩ tốt nghiệp từ các trường dược hàng đầu như Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Đại học Dược Hà Nội có trình độ chuyên môn cao. Nhà thuốc Minh Phước cũng dành ra những buổi đào tạo nhân viên về kiến thức mới cũng như kĩ năng tư vấn, từ đó các dược sĩ có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Tôn chỉ hoạt động

Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam cho đội ngũ của chúng tôi trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Minh Phước đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Nhà thuốc Minh Phước đã chính thức đưa vào áp dụng dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 30 NGÀY”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ đến người tiêu dùng.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Nhà thuốc Minh Phước được xác định trở thành một người bạn đối với mọi nhà. Bên cạnh cung cấp đầy đủ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn đem lại những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất đến với độc giả và khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Lấy sức khỏe khách hàng làm trọng tâm

Từ việc lấy sức khỏe khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn lựa chọn bạn hàng tin cậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thuốc được quản lý chặt chẽ từ hệ thống kho, vận chuyển và các cơ sở bán lẻ.

Về con người, trình độ chuyên môn là tiêu chuẩn hàng đầu khi gia nhập vào Nhà thuốc Minh Phước. Trong quá trình làm việc, thường xuyên được huấn luyện, nâng cấp trình độ kĩ năng của mình.

Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt

Các sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn cơ quan quản lý, nhập từ nguồn chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hàng hóa được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ hệ thống kho, trong vận chuyển cũng như bảo quản tại nhà thuốc. Nguyên tắc trong tư vấn: đúng, an toàn, hiệu quả.

Cam kết của Nhà thuốc Minh Phước

Để mang lại nhiều giá trị y học cho xã hội, cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng trong việc hoàn thiện những nội dung được mọi người quan tâm. Đồng thời, trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào, đơn vị cũng đều tham vấn ý kiến của chuyên gia.

Không những thế, đối với các loại thuốc, Nhà thuốc Minh Phước sẽ tin tức đầy đủ về công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng. Cùng với đó các lưu ý và chống chỉ định của thuốc. Với các mô tả chi tiết, bạn đọc sẽ có cơ sở để lựa chọn loại thuốc điều trị phù hợp.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những kiến thức y tế mà Nhà thuốc Minh Phước cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Do đó, ngoài việc tham khảo, người bệnh nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.