Dự án Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc tại Tỉnh Long An


Tổng quan dự án khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc tại Tỉnh Long An:

Tiếp nối thành công của các dự án Hiển Vinh Garden, Hiển Vinh Thần Tài, Hiển Vinh Song Hành… năm 2017 tập Đoàn Hiển Vinh Group cho ra đời siêu phẩm mới mang tên khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc. Đây được đánh giá là dự án đất nền chất lượng cao với tổng quy mô lên tới 5.5 ha, gồm hai khu: khu Phố Hưng Phúc và Phố Gia Phúc. Giai đoạn 1 của dự án được quy hoạch với diện tích 34.000 m2 và sẽ đưa ra thị trường 300 lô đất nền.

[wa-wps id= “[wa-wps id=’133′]

Hiển Vinh Đại Phúcdự án khu dân cư — đô thị mới nằm ở vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, khu vực trong tương lai sẽ là trung tâm của khu đô thị sinh thái tỉnh Long An. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch Tỉnh lộ 9, cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố nên cư dân rất thuận tiện để di chuyển tới khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Dương, Long An.

Phối cảnh tổng quan dự án Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc

– Dự án: Hiển Vinh Đại Phúc.
— Tổng diện tích: 5,5 ha
— Vị trí: Đường Tỉnh lộ 824, Xã Đức Hoà Đông, Huyện Đức Hòa, Long An
— Loại hình: Đất nền nhà phố
— Chủ đầu tư: Hiển Vinh Group
— Năm hoàn thành: Quý 4/2017

Vị trí của dự án:

Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc tiếp giáp với trục đường huyết mạch Tỉnh lộ 824 nên cư dân thuận tiện để di chuyển tới khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Quận 12, Bình Chánh, Bình Tân, Quận 6….

Sơ đồ vị trí giao thông kết nối của dự án

Từ đây dễ dàng về trung tâm thành phố qua tuyến Phan Văn Hớn-Trường Chinh hoặc Tỉnh Lộ 10 — Kinh Dương Vương. Hiển Vinh Đại Phúc còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu vốn có của một khu vực phát triển năng động bậc nhất của cửa ngõ phía Tây Bắc Tp.HCM.

Quy mô dự án Hiển Vinh Đại Phúc:

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5,5 ha, khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc gồm hai khu: khu Phố Hưng Phúc và Phố Gia Phúc. Giai đoạn 1 của dự án được quy hoạch với diện tích 3,4 ha và sẽ đưa ra thị trường khoảng 300 nền nhà phố.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5,5 ha

Các lô đất tại đây có diện tích từ 80–120 m2, được quy hoạch và xây dựng biệt lập, khép kín thiết kế 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu.

Hạ tầng tại Hiển Vinh Đại Phúc được đầu tư đồng bộ với đường trải nhựa từ 12–16m, vỉa hè 3m, công viên cây xanh, điện, cấp thoát nước, cáp quang đầy đủ.

Không gian xanh mát tại dự án

Hệ thống tiện ích tại dự án:

Dự án có quy mô 5,5 héc ta, gồm khu phố Hưng Phúc và khu phố Gia Phúc và các tiện ích gồm kênh đào, hồ câu cá giải trí, đài phun nước, công viên, sân chơi trẻ em, vườn BBQ, nhà trẻ, sân thể thao ngoài trời, minimart, hồ bơi… Trong đó, giai đoạn 1 được quy hoạch trên diện tích 3,4 héc ta với khoảng 300 nền nhà phố.

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại dự án

Tại khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc có đầy đủ các tiện ích nội khu được thiết kế dành riêng cho cộng đồng những thương nhân trẻ mang hoài bão phát triển đỉnh cao nhằm đem đến một tiêu chuẩn sống chất lượng bao gồm: Kênh Sala, công viên, khu thể thao ngoài trời, bãi đậu xe, hồ bơi, đài phun nước, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, minimart… Đặc biệt, dự án còn có sảnh đón khách như các dự án cao cấp.

Xung quanh dự án sẵn có nhiều tiện ích như Đại học Quốc tế Tân Tạo, Bệnh viện Đa khoa Hàn Quốc và các khu công nghiệp Hoàng Gia, Xuyên Á, Tân Đức, Tân Đô, Đức Hòa nên tiện để kinh doanh, xây nhà trọ, cho thuê mặt bằng…

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *